Phát huy truyền thống tương thân tương ái nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020 thầy trò trường THCS Việt Tiến đã tổ chức quyên góp ủng hộ tết vì người nghèo.

Buổi chiều ngày 12/1/2020 (tức 29 tết) lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và đại diện các thầy cô giáo, học sinh đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Thầy trò nhà trường đã mua quà tết và hỗ trợ cho 22 học sinh nghèo tổng trị giá 10.000.000 đồng và ủng hộ tết vì người nghèo của xã Việt Tiến về MTTQ xã 5.000.000 đồng. Hội khuyến học Việt Yên hỗ trợ 2 xuất quà cho học sinh nghèo (1 triệu đồng), hội cựu giáo chức xã hỗ trợ 4 xuất quà cho học sinh nghèo trị giá 800.000 đồng. Cô giáo Nguyễn Thị Nhị tặng 1 ti vi và cùng các thầy giáo nhà trường tới lắp đặt tại nhà học sinh Dương Văn Hiển lớp 6E. Cô giáo Hoàng Ngọc quỳnh tặng 1 xuất học phí và 200.000 đồng quà tết cho học sinh Nguyễn Minh Quân lớp 7C. Đây là nguồn động viên góp phần giúp các em vươn lên trong học tập và đón Tết đầm ấm vui vẻ.

(Trường THCS Việt Tiến)