Ngày 6 tháng 12 năm 2019, Trường THCS Việt Tiến đã vinh dự được đón tiếp đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT về Kiểm tra công tác y tế trường học, giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2019

Thành phần đoàn kiểm tra gồm có:

*Trưởng đoàn: TS. Lê Mạnh Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Th chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

*Thành viên đoàn kiểm tra

- TS. Lê Văn Tuấn, Chuyên viên chính Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ GDĐT

- ThS. Phạm Văn Tịnh, Chuyên viên chính Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ GDĐT

- Đ/c Nguyễn Ngọc Chính, Thanh tra viên Thanh tra Bộ GDĐT

- Đ/c Vũ Thị Hải Yến, Chuyên viên Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GDĐT

- Đ/c Đinh Thị Hồng Kiên, Chuyên viên Cục Nhà giáo và CBQLGD

- TS. Bùi Hữu Toàn, Chuyên viên Cục Quản lý Môi trường y tế, Bộ Y tế

Đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện các quy định về công tác y tế trường học, chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, bệnh học đường và phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, học sinh, công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá và các nội dung liên quan về y tế trường học theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 quy định về công tác y tế trường học tại địa phương; Việc triển khai thực hiện Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả đầu ra vay vốn của Ngân hàng Thế giới tại địa phương; Việc triển khai thực hiện các quy định về công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trường học trong năm 2019 tại địa phương. Kiểm tra thực tế: lớp học, sân chơi, bãi tập, phòng y tế, nhà ăn, nhà vệ sinh, công trình nước sạch, thư viện, sổ sách, cơ sở vật chất khác của nhà trường,...

Qua thời gian kiểm tra và làm việc tại nhà trường, đồng chí Trưởng đoàn và các đồng chí trong đoàn đại biểu đã đánh giá cao về các điều kiện CSVC, trang thiết bị, các đồng chí đã ghi nhận sự cố gắng của nhà trường trong thời gian qua và đặc biệt biểu dương tập thể nhà trường đã xây dựng môi trường sư phạm luôn đảm bảo Sáng- Xanh-Sạch- Đẹp-An toàn và thân thiện.

(Trường THCS Việt Tiến)

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của Đoàn: