Chuyên gia tư vấn- Diễn giả Nguyễn Dung Nghi, Thạc sĩ văn học, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát triển tài năng Việt, Bắc Giang thực hiện. Với nội dung thiết thực ý nghĩa, nhân văn và sự truyền cảm của diễn giả thực sự đã làm lay động đến tận đáy lòng và tâm can của những học sinh hàng ngày vẫn nghịch ngợm, thậm chí nhiều em chưa thực sự biết đến mặt xuống khi nghe những câu chuyện cảm động đầy ý nghĩa nhân văn nhưng mang tính giáo dục cao vì các em như soi thấy có bòng mình ở trong đó.

Buổi nói chuyện đã khép lại nhưng một xúc gai gai.. lâng lâng...trào dâng trong lòng các em học sinh. Hy vọng sau buổi nói chuyện chuyên đề các em sẽ tự ý thức với bản thân mình về tình cha nghĩa mẹ, biết ơn công lao trời biển của cha mẹ để từ đó biết kính yêu ông bà cha mẹ, thầy cô và phấn đấu học tập tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi.

(Nguyễn Thanh Thiết - Hiệu trưởng)

Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện: